งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

นางสาวปุณยนุช กาบหล้า

ผู้ช่วยหัวหน้างาน

นายนุพร คำปัด
ผู้ช่วยหัวหน้างาน งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

นางสาววนันท์ยา เขื่อนป้อ

นายปิยะโชติ นุชม่วง

นางสาวอัญชลี สิงห์คำ

นายศุภณัฐ มะโน

นางลักษณ์นารา พรทิพกิตติวงศ์

นางสาวสุภาพร อินทร์หอม

นายวรัญญู จันตาโลก

นายณัฐพงศ์ มือแป

นายวิชนพรรณ ร้อยก๋า

นายอัศวเทพ ณรงค์ชัย

นางสาวกัณธิมา ทวีสินธ์

เจ้าหน้าที่

ว่าที่ ร.ต.ญ.ปาริชาติ อินธิสอน
เจ้าหน้าที่ งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา